hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xem phong thủy các đặt tủ quần áo trong phòng ngủ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hanghn

  hanghn Staffs

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phòng ngủ của mỗi người sẽ có những diện tích và không gian khác nhau. Và tủ quần áo cũng vậy, chúng cũng có những kích thước và hình dàng khác nhau theo sở thích của từng người. Vì vậy chọn được một vị trí phù hợp để đặt tử quần áo vừa tiện cho người dùng, vừa phù hợp với không gian của phòng và hợp với phong thủy là điều không hề đơn giản. Bạn có muốn tham kháo những cách đặt tử quần áo theo phong thủy lại phù hợp với căn phòng của bạn hay không ? Xem phong thuy nha o để bạn có thể có những cách đặt tử quần áo cực hay ngay nhé !

  Xem bói thì bạn nên thiết kế tủ quần áo đối với không gian rộng rất cần thiết, chỗ treo quần áo độ rộng ít nhất phải 60 cm, độ cao không ít hơn 120 cm. Đối với tủ quần áo và tủ đồ có kết cấu lớn, chiều cao có thể đụng trần, cần cân nhắc việc có nên chia tủ thành 2 phần theo chiều cao hay không. Bởi khi tủ quá cao, cánh lớn và rất nặng, gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]

  Thiết kế tủ quần áo đối với không gian rộng rất cần thiết, chỗ treo quần áo độ rộng ít nhất phải 60 cm, độ cao không ít hơn 120 cm. Đối với tủ quần áo và tủ đồ có kết cấu lớn, chiều cao có thể đụng trần, cần cân nhắc việc có nên chia tủ thành 2 phần theo chiều cao hay không. Bởi khi tủ quá cao, cánh lớn và rất nặng, gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

  Nếu phòng ngủ của bạn tương đối nhỏ thì đừng vội buồn nhé, vì có những cách sắp xếp đồ nội thất hay cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ hẹp rất gọn gàng, thuận tiện mà lại rất dễ thương, cá tính dành cho những căn phòng hẹp

  Cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ theo phong thủy cũng chỉ là vài bước đơn giản. Nếu nắm được vài mẹo đơn giản này, người mặc quần áo sẽ có tinh thần và sức khỏe tốt.

  Tủ quần áo tốt nhất là nên dựa vào tường phía tây hoặc phía bắc, để cửa tủ hoặc ngăn kéo tủ hướng về phía ánh sáng mặt trời, đó là hướng đông và hướng nam. Tủ không nên đặt quá gần giường ngủ, gây cảm giác bất an cho giấc ngủ. Tủ không nên đặt gương soi chiếu vào giường, gây ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Chiều cao tủ nên tham khảo kích thước lỗ ban.

  xem tu vi bạn có thể dự đoán rất nhiều điều về tình yêu và tương lai của bạn. Xem tử vi của bạn và những người bạn yêu thương ngay nhé !
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xem phong thủy các đặt tủ quần áo trong phòng ngủ