hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xem tử vi 12 cung hoàng đạo nữ con trai khó nắm bắt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng ta cùng đi tìm hiểu những cung nào mà khiến các chàng trai lại trở nên khó tìm hiểu đến vậy nhé, cùng xem tu vi 12 cung hoang dao.

  Hạng 5: Song Tử

  Những cô gái Song Tử rất biết cách diễn tả mọi thứ bằng lời nói. Họ có rất nhiều chuyện để buôn, biết cách kiếm chuyện để nói, bất kể cái gì cũng có thể trở thành đề tài cho họ bàn luận. xem tu vi cung hoang dao, Điều này làm người khác cảm thấy Song Tử không được bí mật cho lắm.


  [​IMG]


  Hạng 4: Thần Nông

  Về mặt tâm lý, cô gái Thần Nông có những bí mật không thể nói ra. Những bí mật này là điều cấm kỵ mà bất cứ ai cũng không được hỏi tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn nhất quyết truy vấn đến cùng, sẽ có 2 khả năng xảy ra với mối quan hệ của bạn và Thần Nông nữ: 1 là thôi bạn, thôi bè; 2 là bạn sẽ nhận được một lời nói dối.

  Hạng 3: Nhân Mã

  Nữ Nhân Mã rất coi trọng thể diện. Trước mặt người khác cô ấy luôn thể hiện những mặt tốt nhất của mình nhưng thực ra trong lòng lại có nhiều tâm sự.


  [​IMG]


  Hạng 2: Cự Giải

  Con gái Cự Giải có những suy tính riêng. Trước khi nói bất cứ chuyện gì cô gấy đều cân nhắc kỹ đúng sai để tránh xảy ra mâu thuẫn. Để mối quan hệ của mình luôn luôn tốt đẹp thì bất kể như thế nào cô ấy cũng tuyệt đối không phá hoại.

  Hạng 1: Song Ngư

  Có nhiều Song Ngư nữ rất thích ngụy trang thành cô gái dễ thương thuần khiết xem các cung hoàng đạo. Bạn phải cẩn thận bởi lẽ mở to đôi mắt đáng yêu mà nói dối hoặc kể những câu chuyện khiến người khác thương cảm đều là sở trường của cô ấy.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xem tử vi 12 cung hoàng đạo nữ con trai khó nắm bắt nhất