hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xem tử vi cung hoàng đạo cho điện thoại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có nghĩ một cô nàng hay trai xữ nữ lại có tính thích sự cầu toàn và hoàn mỹ, trong tình yêu thì luôn luôn chung thủy, bởi khi những người thuộc cung này sinh ra họ là tận tâm nhất vòng hoàng đạo, xử nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất và là một trong các cung biến đổi, xử nữ cai quản ruột, ký hiệu của nó là một trinh nữ hay thiếu nữ, sao chiếu mạng là sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp. Vậy tại sao bạn không thử tìm cho mình xem mình thuộc cung nào khi tìm trên các phương tiện thông tin về xem tu vi cung hoang dao xem mình khác gì so với cung được mệnh là “ruột” của cơ thể Xử nữ (23/8 - 22/9) và hành trình đến các cung hoàng đạo chi tiết: 12 cung hoàng đạo ngay hôm nay, 12 cung hoàng đạo mới nhất, xem tu vi cung hoàng đạo.

  [​IMG]

  Và đó bạn đã nhìn thấy sự xoay chuyển 360 của cung hoàng đạo chưa? Bạn muốn xem xem 12 cung hoang dao cho mình ngay hôm nay không, 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 con vật rất đáng yêu, mỗi con mang đặc trưng và nét phong thái của từng cung: tuyệt chiêu thổ lộ với 12 chòm sao như: tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2014, 12 cung hoàng đạo, tuần mới của 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo 2014, xem các cung hoàng đạo.

  [​IMG]

  Người ta nói người ta ở mệnh này, thuộc cung này tính cách như vậy: xem tử vi ngày sinh , tình yêu và sự nghiệp như thế kia, mỗi cung hoàng đạo là cách con người sẽ có bản chất như vậy hoặc khác thường hơn thôi và hơn hết mỗi cung mang cho mình đặc điểm riêng: 12 cung hoàng đạo hợp nhau chẳng hạn.
   
  Last edited: 21/6/14

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xem tử vi cung hoàng đạo cho điện thoại