hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xem tử vi tháng 1/2016 của 12 con Giáp phần 3

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hanghn

  hanghn Staffs

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tình cảm, sự nghiệp là hai vấn đề quan trọng nhất của mỗi người. Với bạn tình yêu quan trọng hơn hay không việc quan trọng với bạn hơn ? Có lẽ bạn không thể xác định được cái nào quan trọng hơn đúng không ? Tình yêu sẽ làm cuộc sống của bạn nhiều màu sắc hơn và công việc sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện bản thân mình hơn. Bạn có muốn biết tình yêu và công việc của bạn trong tháng này như thế nào hay không ? Xem tu vi tháng của bạn và những người bạn yêu thương để bạn có thể hiểu hơn về cuộc sóng của mỗi người ngay nhé !

  Tuổi Thân: Vận thế chung: 68 điểm. Tình cảm: vô cùng xấu, gặp nhiều trở ngại, phiền phức. Sự nghiệp: đề phòng tiểu nhân hãm hại. Tài vận: tình hình tài chính xấu. Sức khỏe: chú ý đến bệnh tim. Lời khuyên: nên thận trọng vì tháng này phát sinh nhiều mâu thuẫn. Hướng may mắn: hướng Chính Đông.

  \[​IMG]  Tuổi Dậu: Vận thế chung: 91 điểm. Tình cảm: chuyện tình cảm vẫn tốt đẹp. Sự nghiệp: tháng này có biến động nhỏ. Tài vận: cần cẩn thận với nguồn thu chính. Sức khỏe: để tránh bị thương nên ít đi ra ngoài. Lời khuyên: nên biết tiết kiệm. Hướng may mắn: hướng Tây.

  Tuổi Tuất:phong thuy nha o: Vận thế chung: 94 điểm. Tình cảm: chuyện tình thuận lợi, suôn sẻ.. Sự nghiệp: tháng này vẫn có quý nhân giúp đỡ. Tài vận: tình hình tài chính tốt, nhưng nguồn thu phụ không khả quan. Sức khỏe: chú ý đến tình trạng giấc ngủ mỗi ngày. Lời khuyên: nên biết đầu tư hợp lý. Hướng may mắn: hướng Chính Nam.

  Tuổi Hợi: Vận thế chung: 66 điểm. Tình cảm: chuyện tình cảm rất xấu, gặp nhiều phiền phức. Sự nghiệp: không suôn sẻ cần có sự giúp đỡ của quý nhân. Tài vận: cần đặc biệt thận trọng trong quản lý tài chính. Sức khỏe: nên chăm sóc, giữ gìn ngũ quan. Lời khuyên: cẩn thận khi bỏ tiền ra đầu tư, mua sắm. Hướng may mắn: hướng Tây Nam.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xem tử vi tháng 1/2016 của 12 con Giáp phần 3