hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xem tướng người không có hoa tay và có mười hoa tay

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thao1234

  thao1234 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/4/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ai cũng có vân tay, nhưng hoa tay của mỗi người lại khác nhau. Kể cả những người là anh chị em sinh đôi thì hoa tay của họ cũng không giống nhau. Xem tướng qua hoa tay cũng phần nào nói lên tính cách con người bạn. Có người thì cả hai bàn tay không có lấy một hoa tay nào, người thì lại có cả 10 hoa tay. Cùng xem tướng những người này xem họ có gì khác nhau nhé.

  [​IMG]

  Không có hoa tay

  Bạn là một người khá ít nói, trầm tính nhưng đấy là chỉ trong giao tiếp đời thường thôi. Mỗi khi bạn online là bạn nói khá nhiều, nhiều đến nỗi chẳng ai ngờ đó là bạn. Bạn là một người có ngoại hình khá ổn, có vài tài lẻ, cộng thêm sự lạnh lùng vốn có khiến bạn luôn trở thành “tâm điểm” của khá nhiều người. Bạn được khá nhiều người khác giới theo đuổi đấy nhé. Bạn thường không chủ động trong tình yêu cho lắm nên phần lớn là người ấy chủ động thôi.

  Mười hoa tay

  Chữ bạn không đẹp nhưng khá rõ ràng và dễ nhìn, và bạn vẽ cực đẹp, bạn có tài vẽ thiên bẩm đấy nhé. Bạn là một người vui tính, chín chắn và nhạy cảm. Bề ngoài bạn có vẻ hơi giống đứa bất cần đời nghịch ngợm nhưng bên trong bạn cực sâu sắc. Bạn biết khi nào nên vui hết mình nhưng cũng biết đâu là điểm dừng đúng lúc. Có những lúc bạn cười thoải mái, trêu bạn bè nhưng cũng có lúc bạn đưa ra những lời khuyên đúng đắn và chân thành. Bạn học hành khá ổn và thêm một điều nữa là bạn rất thích cây cối.

  Bạn muốn biết tuổi của mình và người ấy có hợp nhau không thì vào xem hop tuoi nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xem tướng người không có hoa tay và có mười hoa tay