hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xem tướng tuần mới cho cung Bọ cạp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nguyenhang1908

  nguyenhang1908 Staffs

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nắng cuối thu vàng hoe trên khắp các con phố. Nàng Bọ Cạp đã có cuộc hẹn đi chơi nào chưa đừng bỏ lỡ thời tiết tuyệt đẹp này nhé. Tuần mới hãy lên kế hoạch cho bản thân để không để bỏ sót một công việc quan trọng của bản thân nhé. xem tuong thấy bạn đang lo lắng về việc học hành, công việc quá áp lực khiến bạn rất mệt mỏi bạn muốn dừng lại một ngày để bản thân mình thật sự muốn gì , cần gì để cố gắng hơn.

  [​IMG]

  Yêu cô gái Bọ Cạp là anh chấp nhận đi một chặng đường dài với nhiều thử thách cùng cô ấy, đôi khi trên chặng đường đó hẳn là anh sẽ có nhiều hoang mang, nhiều lo sợ và những mối hoài nghi nhưng anh hãy nhớ và luôn tin một điều rằng khi Bọ Cạp đã chọn anh, cùng nắm tay anh để bước tiếp thì có nghĩa cô ấy sẽ một lòng một dạ dành trọn cho anh. Tuần này chuyện tình cảm của Bọ Cạp rất suôn sẻ hãy nắm bắt cơ hội nhé.

  Đầu tuần sẽ có chút xung đột giữa bạn và người đồng hành nhưng cứ yên tâm đi, sự thanh thản sẽ trở về khi ông mặt trời đi ngủ thôi!Đến giữa tuần thì sự lười biếng lại khiến bạn thấy mất cảm hứng với những sáng tạo và trí tưởng tượng bản thân rồi. Nhưng không sao, vào một lúc nào đấy người ta cần có “điểm rơi” để đạt phong độ tốt nhất mà.Cuối tuần đừng hấp tấp trong bất cứ việc gì, đặc biệt là vấn đề tiền bạc. Chuyện tình cảm cũng cần bạn cân nhắc kĩ lưỡng đấy! Để xem tuoi bạn hãy vào website của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xem tướng tuần mới cho cung Bọ cạp