hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xóa nhạc chờ vinaphone như thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. duongtrangnhungki10

  duongtrangnhungki10 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xóa nhạc chờ vinaphonekhi bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện hủy nhạc chờ vinaphone bằng một trong số cách sau: Cách 1: Hủy qua SMS bằng cách soạn: HUY gửi 9194.Cách 2: bạn Hủy qua wapsie dịch vụ. Cách 3: bạn Hủy ngay trên website dịch vụ. Cách 4:Bạn Hủy dịch vụ thông qua gọi IVR 9194. Mình nghĩ là việc hủy dịch vụ nhạc chờ vinaphone rất đơn giản, và từ bây giờ các bạn đã có thể dễ dàng thực hiện hủy nhạc chờ vinaphone cho sim của mình rồi nhé.
  Nếu bạn đang dùng dịch vụ của nhà mạng vinaphone thì chắc chắn sẽ có lúc bạn thắc mắc về Tổng đài vinaphone số mấy bởi trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ khó tránh khỏi bạn có những thắc mắc cần được giải đáp. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn về một số tổng đài được nhiều người ghi nhớ và gọi đến nhiều nhất đó là tổng đài 9191. Đây là đường dây nóng dùng để hỗ trợ khách hàng Vinaphone phục vụ 24h/7 để tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ Vinaphone, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài này với nhiều trường hợp khẩn cấp ví dụ như báo mất SIM, hay mất máy. Cước phí gọi tới tổng đài 9191 là 200 đồng/phút theo phương thức tính cước 1+1. Thuê bao Vinaphone trả sau được miễn cước hoàn toàn.Đầu số tổng đài này chỉ hỗ trợ cho thuê bao Vinaphone gọi tới tổng đài của Vinaphone thôi nhé
  Bạn đã từng tức giận khi cuộc gọi của mình bông dưng bị ngắt quãng do điện thoai hết tiền, hoặc bạn lo lắng khi mình cần có một cuộc gọi gấp mà không thể nạp thẻ ngay được. Nếu bạn đang dùng sim vinaphone thì hãy nghĩ ngay đến Cách ứng tiền vinaphone nhé. Dịch vụ ứng tiền vinaphone sẽ giải nguy cho bạn, giúp bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện của mình. Cách thức để được ứng tiền vinaphone rất đơn giản, chỉ cần thuê bao của bạn hoạt động nhiều hơn ba tháng, đang sử dụng bình thường và nhận được tin nhắn mời ứng tiền của vinaphone là bạn có thể thực hiện ứng tiền vinaphone ngay rồi nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xóa nhạc chờ vinaphone như thế nào