hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xu hướng sử dụng bếp từ Châu Âu hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. honganthi2014

  honganthi2014 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/6/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong gian bếp của mỗi nhà, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các loại bếp khác nhau như bếp gas đến các loại bếp điện, bếp hồng ngoại hay bếp điện từ. Tất cả đều giúp cho chúng ta nấu được những món ăn thật ngon và bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe. Nhưng không phải tất cả các loại bếp đều đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Khi nói đến sự an toàn cho người đầu bếp, người nội trợ thì bếp điện từ Châu Âu là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.


  Hiện nay việc sử dụng bếp Gas vẫn còn gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng dụng vì mức độ thiếu an toàn của nó, nó có thể gây cháy nổ bất cứ lúc nào mà không lường trước được.


  Bếp điện thì hai loại thường bắt gặp nhất là bep hong ngoai và bếp từ. Về bếp hồng ngoại và bếp từ nhìn bề ngoài thì hai bếp gần như là giống nhau, và cả hai loại đều có những điểm nổi bật riêng, chỉ có thể phân biệt được hai loại khi bếp được bật lên.


  • Bếp hồng ngoại sẽ có màu đỏ khi được bật còn bếp từ thì vẫn không thay đổi màu sắc.
  • Ở cùng một mức công suất thì bếp từ có giá thành đắt hơn bếp hồng ngoại 1 khoảng nhỏ, nhưng bù lại ở bếp từ có những đặc điểm nổi bật như: không phát nhiệt khi sử dụng, thời gian nấu được đánh giá là nhanh nhất trong các loại bếp hiện nay. Ngoài ra bếp từ còn có khóa an toàn khi sử dụng, chế độ cảnh báo nhiệt lượng còn dư, cảnh báo chống tràn và một số ưu điểm khác. Vì vậy bếp từ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của ban.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xu hướng sử dụng bếp từ Châu Âu hiện nay