hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xu thế thiết kế chủ đạo trong các sản phẩm nội thất Fami

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. quyenle1507

  quyenle1507 Staffs

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  Nội thất Famichinh phục rất nhiều người tiêu dùng và các đơn vị sử dụng bởi sự tinh tế trong thiết kế và giá thành cung cấp cực kỳ cạnh tranh.

  Các đơn vị sử dụng nội thất có những đơn đặt hàng sản phẩm nội thất cơ bản như bàn văn phòng,ghế xoay giá rẻ, tủ... đa số những mẫu mã được lựa chọn sử dụng trong văn phòng là những thiết kế đơn giản, không cầu kỳ kiểu cách, và màu sắc của những mẫu sản phẩm này rất trang nhã, nhẹ nhàng.

  [​IMG]
  Nội thất văn phòng không còn sử dụng nhiều những mẫu sản phẩm có màu đậm, màu nóng mà chuyển qua những sản phẩm dạng màu nhẹ nhàng hay màu trung tính như vàng nhạt, hồng cam nhạt, màu ghi chì, màu trắng vân... các mẫu tủ sắt văn phòng màu ghi chì được sử dụng rất nhiều trong văn phòng thay cho các mẫu tủ gỗ màu nâu đỏ.
  [​IMG]
  Nội thất văn phòng được thiết kế theo nhiều xu hướng, phong cách khác nhau, trong đó, xu hướng đơn giản đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Và bản thân các doanh nghiệp cũng đặt hàng những mẫu nội thất đơn giản rất nhiều cho thiết kế văn phòng của mình.
  [​IMG]
  Một trong những nhánh khác của nội thất phục vụ doanh nghiệp đó là dòng sản phẩm như bàn ghế ăn công nhân, bàn ghế cafe, ghế tựa gỗ... cũng được thiết kế tối ưu sự đơn giản. Yêu cầu của các doanh nghiệp càng ngày càng tăng lên, và những mẫu nội thất này vừa đáp ứng được yêu cầu đẹp, vừa đáp ứng yêu cầu giá thành cạnh tranh mà doanh nghiệp tiêu dùng đưa ra.
  Gửi email bài đăng nàyBlogThis!Chia sẻ lên TwitterChia sẻ lên Facebook
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xu thế thiết kế chủ đạo trong các sản phẩm nội thất Fami