hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xưa và nay những khác biệt nghề văn phòng như thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anh164953

  anh164953 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kèm theo việc kinh tế hóa độc và hiện đại hóa thì các công ty và các văn phòng cũng thành mở ra nhiều hơn và thiết kế theo rất nhiều phong cách hiện đại hơn. Chắc hẳn việc thiết kế nội thất văn phòng chỉ hôm nay không còn giống ngày xưa nữa vì văn phòng còn liên tưởng đến hiệu quả làm việc hoặc tinh thần của viên chức.
  Vây ở đây, điểm khác nhau giữa việc thiết kế văn phòng thời xưa và thiết kế văn phòng làm việc hiện đại hôm nay khác nhau những gì? Chúng ta hãy cùng xem:
  + Nếu là những văn phòng ở thập niên 80-90, hẳn chỉ vậy đó là những căn nhà rộng nhỏ với diện tích ngôi nhà tầm 10-15m vuông với bốn tường quét vôi trắng xóa. Còn ngày nay, những văn phòng được chúng tôi thiết kế mở mang rã với nhiều chỗ ngồi và những tường nhà độc có thể thành trang hoàng một cách trông thật bắt mắt.
  [​IMG]
  + một chiếc bàn làm việc trong văn phòng ngày xưa thường ngổn ngang giấy tờ, một chiếc đèn chụp cùng với vài tờ báo "Nhân dân hằng tháng". Còn hiện nay, đương nhiên không thể thiếu đã được với những chiếc máy tính xách tay hay máy tính để bàn có kết nối Internet ở trên bàn rồi, tiện lợi và gọn gàng hơn rất nhiều.
  + Những chiếc ghế tựa êm ái hay những chiếc ghế sofa đơn cũng đã được là lựa chọn để ngồi khá nhiều trong văn phòng hiện nay thay vì những chiếc ghế gỗ bền đẹp thẳng đứng.
  [​IMG]
  + Điều hòa hôm nay đã thay những chiếc quạt trên trần cũ kĩ và kêu cọt kẹt, tuy rằng nó tốn cực nhiều chi phí hơn nhưng hiệu quả thì không và nên bàn cãi và đương nhiên, xét với những văn phòng đông nhân viên, điều hòa thành cho là phương án tối ưu hơn cả.
  [​IMG]
  + giả dụ các văn phòng ngày xưa đã được chế tạo theo đúng chuẩn mực và rập khuôn thì ngay hôm nay, những văn phòng luôn đầy sáng tạo và nhiều đồ vật trang trí giúp nhân viên được hoàn thiện chính mình hơn cũng như kích thích khả năng làm việc tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xưa và nay những khác biệt nghề văn phòng như thế nào