hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


XUẤT HÓA ĐƠN KHI ĐẶT PHÒNG TRÊN AGODA

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. TrinhHongg94

  TrinhHongg94 Staffs

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  XUẤT HÓA ĐƠN KHI ĐẶT PHÒNG TRÊN AGODA

  Bạn đặt phòng agoda, booking. com,.. nhưng không biết làm thế nào để xuất hóa đơn đỏ.


  Đặt phòng online các hệ thống agoda, booking.com, ngày càng phổ rộng đối với khách du lịch. Với lợi thế là giá phòng rẻ, đã được khuyến mại từ 20-40% giá đc công bố tại khách sạn, có sẫn ảnh phòng để du khách tham khảo, hệ thống đặt phòng agoda, booking,… luôn được đánh giá khá tích cưcj.

  Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất khi đặt phòng khách sạn trên các trang online uy tín như agoda. com, booking. com, trivago,… ko có trụ sở tại Việt nam nên khách hàng ko thể lấy hóa đơn đỏ khi thanh toán được. Bên cạnh đó, khi du khách tự đặt phòng online thì cũng đối mặt với rất nhiều rủi ro như không về voucher, nhầm ngày, nhầm tên, nhầm số lượng phòng, trừ đúp tiền trên thẻ tín dụng,..rất nhiều những rắc rối, khúc mắc khiến bạn lo lắng, bất an cho chuyến du lịch sắp tới của mình.

  Làm thế nào để lấy hóa đơn đỏ khi đặt phòng agoda, booking. com?

  Hotel Service 247 - Trung tâm hỗ trợ đặt phòng khách sạn online trên agoda. com, Booking. com, trivago,.. với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, sẽ giúp khách hàng đặt phòng, xử lý và chăm sóc các booking được an toàn, suôn sẻ với giá thấp nhất bạn nhìn thấy trên các trang đặt phòng, và được xuất hóa đơn đỏ khi thanh toán đặt phòng trên agoda. com, booking. com…

  Đặt phòng qua Trung tâm đặt phòng online (đặt phòng agoda, booking, tripadvisor,...) chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất về địa điểm, chất lượng khách sạn và đảm bảo an toàn cho các booking phòng của bạn với giá phòng rẻ nhất tất cả các hệ thống đặt phòng agoda, booking. com,... và hỗ trợ khách hàng xuất hóa đơn đỏ khi thanh toán.

  Bạn chỉ phải thanh toán số tiền đúng bằng giá bạn nhìn thấy trên website, chúng tôi không thu thêm bất cứ dịch vụ nào khác, và nhất là hỗ trợ khách xuất hóa đơn khi đặt phòng khách sạn các hệ thống agoda, booking để khách hàng kê khai thuế theo quy định.

  Liên hệ:

  Trung tâm hỗ trợ đặt phòng agoda, booking. com,.. – Hotel Service 247

  Email : tuvanhotelonline@gmail.com

  Điện thoại: 0437 327 136 – 0936 438 836 – Mr Xướng

  Địa chỉ: 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 168 Võ Thị Sáu, P8, Q3, Tp. HCM)

  Fanpage: Hotel Service 247
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết XUẤT HÓA ĐƠN KHI ĐẶT PHÒNG TRÊN AGODA

Từ khóa được tìm kiếm qua Google

 1. xuất hóa đơn đỏ agoda