hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Xri Lanca

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Đại sứ quán Việt Nam tại Xri Lanca và Hiệp hội du lịch Xri Lanca (AITA) đã phối hợp tổ chức cuộc gặp mặt các công ty du lịch Xri Lanca vào ngày 8/6/2012 nhằm quảng bá Du lịch Việt Nam tại thị trường Xri Lanca.

  [​IMG]

  Tham dự cuộc gặp mặt có đại diện của hơn 150 công ty du lịch và nhiều du khách Xri Lanca; đại diện các công ty du lịch hàng đầu đến từ Việt Nam là Hanoi Toserco, Saigontourist và Fiditour.

  Thông qua việc giới thiệu các tour du lịch trọn gói và hấp dẫn, các đại diện du lịch Việt Nam đã thực sự thu hút sự quan tâm của khách và báo giới tại cuộc gặp, đặc biệt với các hình ảnh sống động và hấp dẫn từ các chuyến tham quan du lịch Việt Nam gần đây, hai hãng du lịch lớn Travelon và Trung tâm Du lịch Thế giới (World Travel Centre) của Xri Lanka đã đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về một đất nước thanh bình, giàu bản sắc văn hóa và lịch sử lâu đời, nguời dân hiếu khách và thân thiện...

  Phát biểu tại cuộc gặp, Đại sứ Việt Nam tại Xri Lanca, ông Tôn Sinh Thành nhấn mạnh đây là sự kiện xúc tiến du lịch đầu tiên tổ chức tại địa bàn Xri Lanca nhằm tạo điều kiện cho các công ty du lịch nước này tìm hiểu sâu hơn về đất nước, con người, lịch sử, văn hóa, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng cũng như về ẩm thực đa dạng của người Việt.

  Đại sứ Tôn Sinh Thành hoan nghênh các công ty du lịch Xri Lanca đã hưởng ứng và tham gia tích cực sự kiện này; hy vọng đây không chỉ là dịp thuận lợi quảng bá cho Du lịch Việt Nam, mà còn là cơ hội tốt cho các đại biểu đến từ Việt Nam gặp gỡ đối tác, tham quan và khai thác thị trường du lịch, nhất là du lịch tâm linh đầy tiềm năng của Xri Lanca. Đại sứ Tôn Sinh Thành tin tưởng cuộc gặp này cùng với chuyến du lịch 10 ngày do Đại sứ quán tổ chức cho 15 đại diện du lịch và truyền thông Xri Lanca tới Việt Nam vào tháng 8 tới sẽ là dấu mốc quan trọng thúc đẩy hơn nữa quan hệ du lịch hai nước.

  Nguồn: website Cinet
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Xri Lanca