hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ý nghĩa của tượng linh vật đá phong thủy trong quan niệm người phương Đông

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, dù là nhà riêng hay nơi làm việc thì yếu tố phong thủy luôn được các gia chủ hoặc doanh nhân chú ý. Với mong muốn gia đình luôn hạnh phúc và thịnh vượng, doanh nghiệp luôn có nhiều may mắn và tài lộc, nhiều người đã dùng một số biểu tượng mang ý nghĩa phong thủy để luôn có được “vận khí” tốt. Trong đó, tượng đá phong thủy là được dùng nhiều hơn cả.

  [​IMG]

  Theo một số quan niệm của người xưa, may mắn và điềm gỡ không phải đến ngẫu nhiên mà là do các yếu tố của vũ trụ quan tác động. Và con người có thể điều khiển được những điềm may hoặc điềm gỡ đó bằng việc sử dụng một số yếu tố trưng bày trong phong thủy. Cho đến ngày nay thì quan niệm ấy vẫn còn. Và vẫn theo phương cách của người xưa, để có được điều may mắn như mong ước, gia chủ thường bày trí các tượng đá phong thủy trong nơi sinh hoạt hoặc làm việc. Tùy theo không gian ở, mà gia chủ có thể sử dụng các tượng đá có mô phỏng một số linh vật hoặc các biểu tượng phong thủy khác nhau. Chắng hạn như dùng tượng đá hình rồng, hình sư tử, tượng cá chép hoặc các linh vật khác theo ý nghĩa phong thủy của người phương Đông.

  [​IMG]

  Ngày nay, ở một phương diện nào đó, phong thủy như là một vấn đề tất yếu trong cuộc sống của chúng ta. Với mong muốn cuộc sống luôn suôn sẻ và mọi việc như ý, người phương Đông càng quan tâm hơn đến các yếu tố phong thủy. Đặc biệt là việc lựa chọn những mẫu tượng đá phong thủy cho không gian sinh hoạt và làm việc của mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ý nghĩa của tượng linh vật đá phong thủy trong quan niệm người phương Đông