hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ý nghĩa của tỳ hưu đá trong quan niệm phong thủy ngày nay

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người chơi phong thủy luôn tìm hiểu ý nghĩa tỳ hưu đá phong thủy nên dieukhacdanonnuoc.vn chia sẻ đến mọi người thông tin sưu tầm được.

  Được nhiều người biết đến với ý nghĩa là vật rất linh thiêng hung mãnh uy võ, tỳ hưu còn biết đến với tên gọi khác là Thiên Lộc, do theo truyền thuyết xưa kể lại trên thiên đình, tỳ hưu làm công việc tuần tra thị sát, ngăn chặn yêu ma quỷ quái nhiễu loạn.

  Ngày nay sự linh nghiệm của tỳ hưu vẫn hiện hữu trong nhân gian, vẫn mang lại nhiều may mắn về tiền tài, sức khỏe, công danh cho người dùng. Tỳ Hưu thường được các gia đình làm kinh doanh để trong nhà hoặc các dinh thự. Có người cho rằng tỳ hưu có mồm nhưng không có hậu môn, có thể nuốt vạn vật nhưng không thải, có khả năng chiêu tài tiến bảo, tiền tài chỉ có vào chứ không có ra, thần kỳ khác thường vì vậy rất nhiều người chưng tỳ hưu trong nhà. Con tỳ hưu không chỉ mang tiền tài vào nhà mà còn giúp công danh tấn tới và sự bình an lâu dài. Tuy nhiên, khi bày trí tượng tỳ hưu đá trong nhà, điều tối kỵ là sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào miệng, lưỡi, răng của tỳ hưu sẽ giảm công dụng hấp thu tài lộc của tỳ hưu.

  Và dưới đây là một số sản phẩm tỳ hưu điêu khắc của làng đá Non Nước

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ý nghĩa của tỳ hưu đá trong quan niệm phong thủy ngày nay