hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Yang Bay điểm đến du lịch ưa thích của du khách Nga

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Thượng đế

  Với không gian xanh giữa núi rừng Khánh Hòa, cách Nha Trang một giờ di chuyển bằng xe, Công viên Du lịch Yang Bay đã là một điểm đến chiếm được nhiều cảm tình của du khách Nga trong thời gian qua.

  [​IMG]

  Được tổ chức khai thác theo mô hình du lịch sinh thái trên diện tích 596 ha, qua nhiều năm khai thác và tìm hướng đi riêng Yang Bay dần từng bước khẳng định được vị trí của mình.

  Đến với Yang Bay du khách Nga sẽ tìm đến không gian văn hóa dân tộc qua các điệu múa, biểu diễn nhạc cụ do các anh em người đồng bào Raglai thực hiện, các trò chơi đua heo, bắn nỏ, đá gà, câu cá sấu sẽ tạo cảm giác thích thú cho du khách. Nhà hàng Yang Bay với các món ngon như cá sấu nướng đá, đà điểu pháo luôn được du khách Nga lựa chọn.

  Từ tháng 10 năm 2011 đến nay, khi có đường bay thẳng từ Nga đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Công viên Du lịch Yang Bay đã đón khoảng 15.000 lượt khách Nga đến tham quan và sử dụng dịch vụ. Theo thông báo của đơn vị đón khách Nga từ 15/10/2012 với tần xuất 3 chuyến/ngày, dự tính lượng khách Nga sẽ đến với Công viên Du lịch Yang Bay sẽ cao hơn so với năm 2011. Với sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác trong ngành, nâng cấp cơ sở vật chất và mở thêm các dịch vụ mới, Yang Bay sẽ có cơ hội được đón nhiều du khách Nga trong thời gian tới.


  Nguồn: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Yang Bay điểm đến du lịch ưa thích của du khách Nga