hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Yêu cầu công việc với một người thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Học và làm việc thực tế lại là quá trình khác biệt rất nhiều,không phải bạn lúc nào học cũng tốt có thể làm được việc tốt nhất, chính vì vậy Khóa học thực hành thiết kế nội thất mới là lựa chọn giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng làm việc cho mình. Để đáp ứng lại những yêu cầu công việc của một nhà thiết kế nội thất.

  Vậy trang trí nội thất hay thiết kế nội thất là gì? Nó là những công việc làm cho không gian sống của chúng ta thêm đẹp hơn, sinh động hơn, dễ chịu hơn và đáng sống hơn. Do vậy một nhà thiết kế nội thất phải là người sáng tạo có tâm huyết có những điều kiện để thực hiện những kế hoạch thiết kế biến không gian tuyệt vời hơn.

  Chúng ta mong mốn có một không gian tốt vậy không gian đó phải như thế nào để đạt được sự thoải mái tinh tế? Không phải ai cũng có những suy nghĩ và hành động giống bạn và không ai giống ai trong cách lựa chọn cho mình cách để họ hưởng thụ một không gian sống. Vì vậy,thiết kế phải hiểu được phong cách và lối sống của ai đó là khách hàng hay là chính mình. Hãy tưởng tượng những cái mà khách hàng thích dựa trên sự trao đổi với khách hàng đó là những bước đầu của sự thành công cho nhà thiết kế nội thất. năm bắt vưng những mong muốn và những yêu cầu khách hàng là rất quan trọng, khi đó ta có thể đánh được vào đúng cái mà họ mong muốn.

  Điều quan trọng đối với nhà thiết kế nội thất cần nắm được các mục tiêu về màu sắc, vật liệu, ánh sáng nội thất. Ngoài hiểu được mong muốn của khách hàng thì bạn cũng cần phải xác định được những đồ nội thất nào cần thiết và hợp lý cho từng không gian khác nhau. Trong quá trình học bạn sẽ dần nắm được những điều đó. Những đòi hỏi đó bạn cần tạo ra và tìm cho mình những thư viện nội thất hoàn chỉnh để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thực hiện công việc. Bạn có thể tham khảo khóa học 3ds max nội thất tại AWE, với chương trình đó bạn được tặng bộ thư viện phần mềm phong phú thể loại và vật liệu cho bạn.

  Đó là những công việc mà một nhà thiết kế nội thất cần phải làm, có mang lại được một hiệu quả cao khi nhận được kế hoạch thiết kế với khách hàng hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng phần mềm của bạn. Do đó nếu bạn có thời gian và đam mê đừng ngần ngại tham gia vào khóa học của AWE nhé!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Yêu cầu công việc với một người thiết kế nội thất