hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Yêu cầu đối với học sinh chuẩn bị du học Úc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. lovekieu

  lovekieu Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo số liệu tổng hợp năm 2012, số lượng sinh viên Việt Nam đang học tập tại nước ngoài đã tăng lên con số 106.104 trong niên khóa 2011-2012. Trong đó, gần 40% sinh viên đang học tập ở Úc và Mỹ


  Điều đó cho thấy chương trình Giáo Dục Úc đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng và được nhiều phụ huynh tín nhiệm. Có rất nhiều lý do để Úc trở thành một quốc gia nổi tiếng về giáo dục và ưa chuộng trên toàn thế giới, tuy nhiên lý do hàng đầu đó chính là chất lượng đào tạo cao và uy tín so với các quốc gia khác. Để tìm hiểu du học Úc, ATS đưa ra một số yêu cầu đối với học sinh du học tại Úc:


  1. Độ tuổi: Australia không giới hạn độ tuổi cho học sinh đi du học. Đối với học sinh còn nhỏ tuổi (dưới 18 tuổi) thì cha hoặc mẹ học sinh có thể đi theo chăm sóc cho con đi học tại Úc. Học sinh dưới 18 tuổi không có cha mẹ đi theo cần có người giám hộ do nhà trường chỉ định hoặc do cha mẹ ủy quyền. Để biết thêm chi tiết về yêu cầu đối với người giám hộ, vui lòng liên hệ với công ty ATS.


  2. Học lực: Các trường tại Úc có các yêu cầu khác nhau đối với điểm đầu vào của học sinh. Tuy nhiên, trừ các trường ở top trên, các trường còn lại nhận học sinh có điểm trên trung bình vào học. Đối với học sinh phổ thông trung học, điểm trung bình các môn học, điểm của một số môn khoa học (Toán, Lý, Hóa, Sinh) thể hiện trên học bạ và bằng tốt nghiệp phổ thông trung học sẽ là cơ sở để trường xét tuyển hồ sơ. Đối với sinh viên đại học, điểm các môn trong chương trình đại học, điểm của các môn chuyên ngành và bằng tốt nghiệp đại học sẽ được các trường xem xét để cấp thư nhập học hoặc cấp học bổng.


  3. Tiếng Anh: Australia là đất nước sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, nên các du học sinh cần trang bị vốn tiếng Anh của mình để có thể học tập và sinh hoạt tại đây. Hầu hết các trường đều có các bài kiểm tra tiếng Anh online, hoặc sẽ yêu cầu học sinh thi IELTS hoặc TOEFL.


  Ở mỗi bậc học, yêu cầu về khả năng tiếng Anh của học sinh sẽ khác nhau. Đối với học sinh chưa đủ điều kiện để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh để vào học thẳng chương trình học chính khóa, học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ ở ngoài hoặc do chính nhà trường cung cấp.


  4. 4. Sức khỏe: Học sinh được yêu cầu khám sức khoẻ trước khi du học tại một trong các phòng khám do Đại Sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Úc chỉ định. Nếu bị các bệnh về đường hô hấp (viêm phổi, lao...) thì học sinh sẽ được yêu cầu chữa khỏi bệnh ở Việt Nam trước khi được cấp visa du học.


  5. 5. Đủ khả năng tài chính: Nếu không tự mình trang trải chi phí du học, học sinh cần có người bảo lãnh tài chính, cam kết chi trả các chi phí liên quan đến việc du học bao gồm học phí, ăn ở, và các chi phí khác phát sinh trong thời gian học tập tại Australia.


  Chi phí cho việc học của mỗi học sinh phụ thuộc vào chương trình học, trường học, địa điểm học, và mức chi tiêu của từng cá nhân học sinh. Vui lòng liên hệ với ATS để được tư vấn trực tiếp về vấn đề này.


  Để được tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan đến việc du học và những giải pháp hiệu quả nhất cho việc trang trải chi phí du học , hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm của ATS tại các địa chỉ sau:

  ATS tại TP. HCM:  Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3</div>


  Điện thoại: 08 39 333 266 - Fax: 08 39 333 277

  ATS tại Hà Nội:  Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà TAF, 201 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng


  Điện thoại: 04 39 745 999 - Fax: 04 39 741 510

  ATS tại Hải Phòng:  Địa chỉ: số 9, ngõ 256, đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng


  Điện thoại: 03 1385 2246
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Yêu cầu đối với học sinh chuẩn bị du học Úc