hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Yêu cầu gọi lại viettel như thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. duongtrangnhungki10

  duongtrangnhungki10 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang rất cần nạp tiền điện thoại để liên lạc ngay mà chưa tìm được chỗ để mua thẻ điện thoại thì bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân bắn tiền cho thuê bao của bạn. Chỉ sau vài giây là bạn đã có thể nhận được tiền rồi, rất tiện lợi phải không nào?
  yêu cầu gọi lại viettel Dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel hay còn gọi khác là đề nghị gọi lại Viettel là Dịch vụ Call me back. Đây là dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao trả trước (1) của Viettel (bị khóa 1 chiều hay còn thời hạn gọi nhưng do hết tiền hoặc là vẫn còn tiền nhưng không đủ khả năng thiết lập cuộc gọi) Thì có thể gửi một tin nhắn tới một thuê bao khác (2) của tất cả các mạng di động trong nước (bao gồm mạng Viettel, mobifone hay vinaphone…) với nội dung là yêu cầu thuê bao (2) gọi lại cho bạn.
  Mobifone - Là một nhà mạng ra đời đầu tiên của ngành Viễn thông Việt Nam, MobiFone đã khẳng định thương hiệu của mình thông qua nhiều dịch vụ tiện ích.Trong đó có dịch vụ yêu cầu gọi lại mobifone hay còn được nhắc đến với tên gọi là đề nghị gọi lại mobifone.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Yêu cầu gọi lại viettel như thế nào