hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Yếu tố cần quan tâm khi thuê server ảo?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuantom224

  tuantom224 Staffs

  Tham gia ngày:
  26/5/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Như chúng ta đã biết Server ảo được tạo ra bằng những phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như một máy chủ dùng riêng, chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý ban đầu.

  Mỗi máy chủ VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng dung lượng ram riêng, có địa chỉ IP riêng, và hệ điều hành riêng, tất cả người dùng có toàn quyền quản lý root và có thẻ restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.Tuy nhiên, giá đầu tư máy chủ ảo không hề rẻ vì thế rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thue server để giúp doanh nghiệp cải thiện tốc độ phát triển. Nhưng khi thuê máy chủ cần phải xem xét những yếu tố nào.

  [​IMG]
  Cung cấp dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ

  Đầu tiên, khi quyết định thuê máy chủ chúng ta nên xem thử máy chủ ảo có quản lý được không. Với shared hosting thì bạn không có quyền truy cập root vào server, nhưng với việc sử dụng VPS thì toàn bộ máy chủ ảo sẽ được bàn giao sang. Chính vì vậy mà bạn sẽ phải cần một ai đó quản lý server.

  Cấu hình máy chủ cũng đóng một vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến tốc độ của website hoặc ứng dụng của bạn. Công việc, hệ thống máy tính của bạn cần bao nhiều Ram, nên chọn loại vi xử lý nào, dung lượng ổ cứng sẽ được dùng bao nhiêu,… tất cả những yếu tố đó đều quan trọng.Do vậy khi bạn chọn thuê máy chủ cần phải cân nhắc.

  [​IMG]
  Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS giá tốt nhất

  Công ty Long Vân là một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp cho thuê máy chủ ảo, máy chủ ảo cloud,….giá rẻ trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy chủ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  Xem thêm: VPS là gì?

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Yếu tố cần quan tâm khi thuê server ảo?