• Về việc đăng ký thành viên
 • Yếu tố nền tảng trong thiết kế biển quảng cáo

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. gketquako

   gketquako Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   16/4/16
   Bài viết:
   29
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Biển quảng từ lâu đã trở thành công cụ thiết kế logo thương hiệu đắt lực hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty trong việc tiếp cận thị trường và định hướng sự tương tác của khách hàng đến với sản phẩm. Nhưng, các designers có gặp rắc rối trong quá trình hình thành ý tưởng và lên màu sắc cho thiết kế đồ họa này không? Đâu là những điểm quan trọng cần lưu ý? Xin đọc giả theo dõi bài viết ngắn gọn sau đây để có thêm kiến thức về lĩnh vực thiết kế vô cùng hấp dẫn nhưng đầy thử thách này.
   [​IMG]
   Không có nhiều hơn 7 chữ trên biển quảng cáo
   Đây luôn được xem là thử thách lớn nhất thiet ke profile ngăn cản sự hình thành tấm biển quảng cáo. Rằng, làm sao chỉ trong vòng 7 chữ có thể chuyển tải hết thông điệp công ty, cách thức liên hệ và cả thông tin cơ bản sản phẩm. Nó có quá ngắn hay không? Nhưng bạn biết đấy, biển quảng cáo thường được đặt ở bên đường hoặc các vị trí Hệ thống nhận diện thương hiệu trung tâm nơi có nhiều người qua lại, và dĩ nhiên người ta luôn vội vã với guồng quay cuộc sống hàng ngày, họ không thể bỏ hàng giờ để ngâm cứu và ngẫm cho tường ý nghĩa tấm biển công ty bạn. Thay vào đó , họ sẽ cho bạn từ 10 đến 15 giây, 7 chữ là đủ để họ vừa đọc hết nội dung biển trước khi đèn đỏ nhảy sang xanh, và họ lại tiếp tục công việc thường ngày.
   Chỉ cần một cách thức liên hệ
   Dĩ nhiên, trên biển quảng cáo luôn xuất hiện thiết kế logo chuyên nghiệp cách thức để khách hàng liên hệ với công ty, doanh nghiệp bạn. Bạn có nhiều kênh tiếp xúc gồm trụ sở, trang web, fanpage hay điện thoại. Song, chỉ cần 1 cách thức duy nhất là đủ. Hãy bảo đảm cách thức đó là con đường chính xác và gần nhất dẫ người ta đến với bạn.
   Chúc các bạn thành công nhé!
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Yếu tố nền tảng trong thiết kế biển quảng cáo"

  Chia sẻ trang này