hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Yếu tố tâm linh – cần lưu ý gì khi chuyển nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chắc có lẻ ai trong chúng ta những khi chuyển dời chỗ ờ chỗ làm việc đều cũng sẽ xem ngày tháng tốt và sau khi chuyển sang nơi ở mới thì chắc hẳn bạn cũng sẽ tiến hành cách thủ tục cúng kiến này nọ phải không nào. Dù bạn không phải là người mê tính nhưng bạn vẫn sẽ phải tuân thủ làm theo như một quy tắc nhất định nếu muốn được mọi việc được yên ổn và suông sẻ.

  Suy cho cùng thì những việc coi ngày chuyển chỗ ở, cúng kiến và nhiều thủ tục khác cũng chỉ là những hình thức tâm linh không ai bắt buộc bạn phải tuân thủ nhưng bạn nên tin đừng nên xem nhẹ, việc cúng bái cũng không tốn kém là bao và bạn cụng sẽ không mất mác gì cả, xem như mở một buổi tiệt nhỏ để chiêu đãi, giời thiệu nhà mới với mọi người. Nhưng nếu bạn không làm thì hậu quả cũng không thể nào lường trước. Rất nhiều sự việc trùng hợp nhiều gia đình sau khi chuyển đến nhà mới công việc làm ăn của họ rất thuận lợi nhưng cũng có nhiều người lại không may mắn như thế. Dich vu chuyen nha tphcm nên thực hiện việc cúng bái sau khi quá trình chuyển dọn hoàn thành.

  [​IMG]
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói​

  Hầu hết thì sau khi quá trình chuyển dọn hoành thành, tối ta trong ba ngày sau khi chuyển vào nhà mới, thì hầu hết mọi người đều sẽ cúng bái này nọ, có người làm theo đúng các với cách thức cho ngày cúng có người thì chỉ cần cúng cho có nhưng đều chung với ý định là mong muốn được làm ăn yên ổn ở nơi ở mới. Một phần xem như làm tiệt tân gia, một phần là để “ra mắt” những “thứ” khoa học chưa thể chứng minh. Bạn có thể thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để quá trình chuyển dọn diễn ra nhanh chống.

  [​IMG]
  Vận chuyển kết thút quá trình chuyển nhà​

  Để giảm thiểu công việc phải lo cho ngày chuyển dọn, chắc hẳn là tất của những người, nhất là những gia đình có nhiều vật dụng nội thất sẽ tự biết cách tìm đến những dịch vụ chuyen nha tron goi và thuê họ làm tất tần tật mọi thứ từ dọn dẹp, tháo lặp cho đến vận chuyển rồi rắp ráp lại mọi thứ. Quan trọng hơn hết là mọi vật dụng trong văn phòng luôn được bảo đảm và sẽ được bồi thường nếu xảy ra thiệt hại.

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Yếu tố tâm linh – cần lưu ý gì khi chuyển nhà