hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Zurich và một số điều bạn chưa biết về nó

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Zurich, thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ thường bị nhầm lẫn với Berne, thủ đô chính trị của Thụy Sĩ.

  Nhưng dù sao, Zurich là Thủ đô văn hóa của Thụy Sĩ. Các thành phố cũ, được thành lập vào tuổi trung niên, bị ngăn cách bởi sông Limmat.

  ==> Tin hot:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]

  Các điểm tham quan quan trọng nhất và đẹp nhất là, tòa thị chính xây dựng theo phong cách phục hưng (được xây dựng trong 1690s), các Romanesque-Style minster lớn (xây dựng bắt đầu vào khoảng năm 1100 và hoàn thành năm 1220) hoặc tu viện Fraumunster (thành lập năm 853) với các cửa sổ thiết kế bởi Marc Chagall.

  Các thành phố của thế kỷ 19 bao gồm các thành phố cũ. Đây là nơi mà bạn có thể đi mua sắm ở cửa hiệu độc đáo và đồ trang sức. Tôi đã nói về quyết định của ngân hàng trong đầu. xung quanh các cửa hàng độc quyền bạn tìm thấy tần số cao nhất của các ngân hàng ở châu Âu.

  Nếu bạn không quan tâm đến ngân hàng hoặc các cửa hàng độc quyền, nhưng trong sô cô la, bạn thực sự nên đến "Sprüngli", bánh kẹo sô cô la làm lâu đời nhất ở Zurich. Nó được thành lập vào năm 1845 bởi David Sprüngli và Rudolf Sprüngli-Ammann. Kể từ năm 1859 nó là nơi đầu tiên để mua sô cô la (đó là một chút như khách sạn Sacher ở Vienna).

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Để xem lại lịch sử của Zurich, tham quan Bảo tàng Quốc gia Thụy Sĩ. Sau chuyến thăm của bạn, bạn có thể có một chút khứ hồi bằng thuyền trên sông Limmat. Sự ra đi của những tàu trực tiếp tại Bảo tàng Quốc gia.

  Tất nhiên người Thụy Sĩ không ăn sô cô la, mang tiền của họ vào ngân hàng hoặc có một bữa tiệc kỹ thuật tất cả các ngày. Họ cũng quan tâm đến thể thao. Bóng đá (Grasshopper-Club Zurich) là một khía cạnh thiết yếu của thể thao tại Zurich. FIFA có đó là trụ sở chính ở đó. Rất phổ biến cũng là đội hockey trên băng, ZSC Zurich. Trong năm 2009, họ đã giành được Champions Hockey League (bạn có thể so sánh giải đấu này với Champions League trong bóng đá).

  Bằng cách này, bạn có biết rằng từ năm 2006 đến năm 2008 Zurich được bầu là "Thành phố có chất lượng cao nhất của cuộc sống trong thế giới"?

  Kể từ năm 1992 Zurich tổ chức "Street Parade", một trong những kỹ thuật không khí cởi mở và nhà lễ hội lớn nhất trong thế giới. Cuộc sống về đêm nổi tiếng của Zurich tham gia vào thành phố cũ, trong quý của "Niederdorf". Ở đây bạn tìm thấy câu lạc bộ nhiều, quán bar, nhà hàng và khách sạn.

  [​IMG]

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Chicago - Vietnam Booking.

  Có quá nhiều làm phát hiện ở ngoại ô Zurich. Những thác nước đồng bằng lớn nhất ở châu Âu có thể được tìm thấy ngay bên ngoài của Zurich. Họ được gọi là "Rhine Falls" và 450 bộ rộng và cao 75 feet. Quan điểm tốt nhất là từ một trong những sàn quan sát ở phía bên Zurich.

  Cũng có giá trị một lần là lâu đài Rapperswil. Từ năm 1870 đến năm 1927 lâu đài tổ chức triển lãm của Bảo tàng Quốc gia Ba Lan. Từ ruộng bậc thang tại lâu đài bạn có một cái nhìn tuyệt vời về Zurich và thậm chí cả các dãy núi Alps.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Zurich và một số điều bạn chưa biết về nó